Thanh xuân của tôi ĐÃ CHẾT trước sự gia trưởng của chồng

Thanh xuân của tôi bị nhấn chìm trong MỤN TRỨNG CÁ vì sự gia trưởng của chồng

Chia sẻ bài viết:

Hồi còn mới yêu, anh thường cấm tôi mặc váy, trang điểm hay làm bất cứ thứ gì để có thể đẹp hơn trong mắt người khác. Thật sự bây giờ nghĩ lại tôi mới thấy mình không khác gì một con ngốc bị tình yêu làm mờ mắt. Trong khi bạn bè thân thiết luôn cố gắng ngăn cản tôi đến với anh vì cho rằng anh độc đoán và sẽ làm khổ tôi, nhưng tôi thì luôn biện minh cho anh rằng vì anh quá yêu tôi, sợ có người khác dòm ngó cướp tôi khỏi anh nên anh mới phải làm vậy…

Hồi còn trẻ tôi là cô gái năng động và yêu đời
Hồi còn trẻ tôi là cô gái năng động và yêu đời

“Đức hạnh biểu nghi bất tu nhan sắc” câu nói đã giết chết cả đời con gái của tôi

Sau khi cưới anh càng trở nên gia trưởng và độc đoán hơn, thậm chí còn vũ phu với tôi nữa. Từ sau ngày cưới, tôi không dám sử dụng son phấn. Hôm đám cưới đứa em họ, tôi vụng anh thoa thêm ít phấn, tô điểm cho mình trở nên xinh xắn hơn để đi cùng chồng. Nhưng ngay khi nhìn thấy tôi, anh đã dơ tay tát thẳng vào mặt tôi và chửi bới tôi thậm tệ. Anh nói tôi lấy chồng rồi còn đòi làm điệu cho ai xem và cho rằng tôi cố tình trang điểm để quyến rũ người đàn ông khác.

Sau này, tôi vẫn cảm nhận được sự khó chịu của anh mỗi khi tôi ăn mặc đẹp ra ngoài. Lần nào nói chuyện, anh cũng đem thứ giáo lý cũ rích “Đức hạnh biểu nghi bất tu nhan sắc” ra để giáo huấn tôi đủ điều vô lí.

Từ lúc lấy anh, tôi bỏ bê nhan sắc vì trong nhà hễ có phấn son là anh lại nổi cơn điên đập phá tất cả. Và cũng từ ấy mà tôi được mệnh danh là “Lan mặt mụn”, mà cũng đúng suốt ngày phải sống trong căng thẳng và không được phép chăm lo cho bản thân như vậy không mụn sao được.

Tôi bị mụn chi chít chỉ vì không được chăm chút cho bản thân
Tôi bị mụn chi chít chỉ vì không được chăm chút cho bản thân

Sống với chồng gia trưởng muốn làm đẹp tôi phải lén lút

Cũng chỉ vì muốn anh không xấu hổ vì vợ càng ngày càng xuống sắc, mà suốt mấy tháng trời tôi nói dối là công ty nhiều việc phải làm thêm buổi tối để trốn anh đi đến các spa trị mụn. Nhưng ngặt nỗi cứ bỏ bẵng 1 thời gian mặt tôi lại đâu vào đó. Được chị em trong công ty mách bảo, tôi tìm đến trà thảo dược trị mụn Refresh Skin, nghe mọi người trong công ty kháo nhau dùng tốt nên tôi cũng mạnh dạn mua về sử dụng.

May mắn là sản phẩm này được bào chế dưới dạng trà túi lọc, không bôi cũng chẳng đắp lên mặt nên tôi dễ dàng qua mắt được anh. Tuần đầu sử dụng loại trà trị mụn này, tôi cũng chưa thấy nhiều thay đổi nhiều nhưng vùng chữ T của tôi thì bớt đổ dầu hơn hẳn. Thêm 1 tuần nữa trôi qua, các vết mụn cũ bắt đầu se se lại và xẹp đi nhưng tôi vẫn thấy có mụn mới mọc thêm, nên bắt đầu sốt ruột. Tôi chạy khắp công ty hỏi mấy bà đã sử dụng Refresh Skin để hỏi thăm, lúc này tôi mới thấy mình đúng là chẳng còn biết gì về làm đẹp.

  • Mày cứ làm như trị mụn nhanh lắm ý, trị mụn tận gốc chứ có phải là nặn mụn hay bôi kem trị mụn đâu. Muốn nhanh thì mua kem trộn mà bôi, vài bữa sau mụn lại mọc lên đầy mặt. Uống trà Đông y mày phải xác định là những mụn ẩn đã ở trên bề mặt da sẽ phải được đẩy ra ngoài, mụn sâu trong da sẽ được hút vào trong và bài tiết theo đường nước tiểu. Chịu khó xấu 1, 2 tuần đi, như tao đây này nhìn da tao đi. Mới dùng được 1 tháng mà da tao bây giờ khối người mơ chẳng được.

Nghe bà ý nói mà tôi yên tâm hẳn, đúng thật kể từ khi bước sang tuần thứ 3 sử dụng Refresh Skin, tôi không thấy vết mụn nào mọc thêm nữa. Có lẽ, dược chất ngấm vào cơ thể rồi nên tôi thấy mụn xẹp nhanh kinh khủng, có khi từ tối đến sáng mai ngủ dậy là đã thấy vết mụn đỏ xẹp hẳn và chẳng còn đau đớn gì. Da tôi bắt đầu hết dầu nhờn, sáng và hồng hào trở lại.

Thoát khỏi cuộc sống kìm kẹp, để tìm lại niềm vui cho bản thân mình

Nhưng cũng từ đây tôi lại càng bị chồng chì chiết. Như cảm nhận được sự thay đổi về nhan sắc của tôi anh liên tục tra khảo tôi và cho rằng tôi có người đàn ông nào bên ngoài. Ngày nào tôi cũng phải chịu sự quản thúc và những cơn mắng nhiếc, đánh đập từ người chồng đầu ấp tay gối.

Đến đây tôi không thể chịu được nữa. Mọi sự kìm lén như nổ tung trong tôi, vì anh tôi hi sinh tất cả vậy mà…

Tôi sẽ làm đơn ly dị!

Tuổi trẻ của tôi, đời con gái của tôi đã phải sống trong sự kìm hãm của con quỷ mang tên “Gia Trưởng”, tôi không thể để cả quãng đời còn lại phải sống dưới sự điều khiển của người khác nữa.

Đưa ra quyết định này tôi thấy mình nhẹ lòng hơn bao giờ hết. Bất giác tôi mỉm cười! Rồi một cuộc sống mới đầy hi vọng sẽ đến với tôi thôi. Tôi tin là vậy vì giờ đây tôi được làm chính mình, được làm đẹp, được quý trọng và chăm sóc cho bản thân mình hơn.

Tôi tin rằng tương lai tươi đẹp đang đợi tôi ở phía trước khi giờ đây tôi biết chăm sóc, quan tâm bản thân hơn
Tôi tin rằng tương lai tươi đẹp đang đợi tôi ở phía trước khi giờ đây tôi biết chăm sóc, quan tâm bản thân hơn

Từ khi bị mụn tôi mới thấy nhan sắc quý giá với người phụ nữ như thế nào. Chỉ vì không chăm sóc bản thân tôi bị bạn bè cười nhạo, bị so sánh hết với người này người khác vì mới 26 tuổi thôi mà đã như bà mẹ của 1 đàn con nhỏ, rồi cũng bao hợp đồng công việc bị bỏ ngỏ chỉ vì chẳng có đối tác nào muốn hợp tác với 1 người trông thiếu sức sống như tôi. Chẳng có ai trân trọng tuổi trẻ của mình bằng chính bản thân mình. Thế đấy! tôi phải thật xinh đẹp, thật lộng lẫy và sống tiếp với tuổi 26 còn nhiều điều đang đón chờ tôi phía trước. Xin chào và cảm ơn anh đã khiến tôi biết quý trọng hơn bản thân mình. Và cảm ơn Refresh Skin đã giúp tôi tự tin trở lại để được sống tiếp với ước mơ của mình.

Để được tư vấn thêm về tình trạng hiện tại hoặc về sản phẩm, bạn có thể gửi yêu cầu ngay tại đây:

Tham gia bình luận về bài viết "Thanh xuân của tôi bị nhấn chìm trong MỤN TRỨNG CÁ vì sự gia trưởng của chồng"

Lưu ý:

  • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
  • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bạn cũng có thể thích

vừa đặt mua Refresh Skin thành công